Tinh bột nghệ nguyên chất

Thành phần chính: Tinh bột nghệ nguyên chất (độ ẩm dưới 10%).

Công dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp:

– Về sức khỏe: Tinh bột nghệ rất hữu hiệu trong việc phòng và chữa các bệnh về đường ruột, đau dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, giải độc về gan, ngăn ngừa ung thư, bế kinh, tích huyết, bổ máu.

– Về làm đẹp: Tinh bột nghệ giúp lành sẹo nhanh chóng, dưỡng da, ngăn lão hóa da, trị nám-tàn nhang, rất tốt cho phụ nữa sau khi sinh.

Tinh bột nghệ vàng 1000g không chỉ là một loại gia vị quen thuộc trong các món ăn hằng ngày mà từ xa xưa đến nay, nghệ đã được dùng để chữa lành những tổn thương trên da. Ngày nay, tinh bột nghệ được chiết xuất từ nghệ tươi còn có những tính năng làm đẹp kỳ diệu, hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn.

tinh-bot-nghe-nguyen-chat-100

Đơn Giá :

Hộp 1kg : 800k

Hộp 100g : 90k

Hộp 200g : 170k

Hộp 500g : 410k

 

Thông tin liên hệ :

hotline : 01662173787 ( call & Zalo )

Facebook tại đây

 

hoặc

Liên hệ tại đây

Cách sử dụng:

Lấy trong gói 1kg tinh bột nghệ vàng nguyên chất một lượng nhỏ khoảng 5-10g tinh bột nghệ cho vào ly nước chứa 200ml nước sữa. Khuấy đều và uống từ 1-2 lần sau bữa ăn hàng ngày. Trung bình với mỗi gói 1000g bạn có thể dùng trong khoảng 2 -3 tháng.

Một số lưu ý:

– Tuyệt đối không dùng cho phụ nữ có thai

– Rất tốt cho những bệnh nhân viêm dạ dày, đại tràng hoành tá tràng khi thêm một ài giọt mật ong hòa trộn kèm theo.

– Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhưng trước khi sử dụng cần tham khảo tư vấn từ bác sỹ hoặc nhà cung cấp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Để xem thêm công dụng và cách làm đẹp với tinh bột nghệ nguyên chất các bạn tham khảo tại đây